Sanitary campaign in Bac Giang (vi+en)

Vậy là hành trình của SDC đến với 3 điểm trường tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang trong dự án Vệ sinh học đường đã kết thúc bằng một ngày hội tràn ngập niềm vui, sự hứng khởi và sự tiếc nuối của các em học sinh trường tiểu học Thanh Sơn cũng như các tình nguyện viên nhiệt tình đã  đồng hành cùng dự án.

Dù có mưa gió, dù có mất điện chúng ta vẫn có một ngày hội rất hoành tráng với những trận thi đấu bóng chuyền hết sức nảy lửa của tập thể các thầy cô, các tiết mục kịch, biểu diễn thời trang hết sức sáng tạo và các tiết mục múa, hát rất độc đáo và công phu, màn đấu trí căng thẳng đến phút chót trong chương trình Rung Chuông Vàng và còn những trò chơi vui nhộn tại các gian trại.

SDC’s journey to 3 primary school at Son Dong District, Bac Giang Province within Hygiene at School Project has come to an end by an exciting, thrilling and joyful camp with students and volunteers.

Despite of bad weather, power cut, we still had a very thrilling camp with games of volleyball by teachers,  awesome performances by young students like singing, dancing, theater playing, not to mention a very heated and tense competition “Ring the golden Bell”.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động trong chương trình:

Below are some photos of the project activities:

 

SDC Sanitary Campaign

SDC Sanitary Campaign

SDC Sanitary Campaign

SDC Sanitary Campaign

SDC Sanitary Campaign

Ngân Phạm

Author: Ngân Phạm

Communication Intern at CSDS

Share This Post On

Share your thoughts here