Khóa học Quản lý & Lãnh đạo bản thân tại ĐH FPT

Khóa học Quản lý và Lãnh đạo bản thân là khóa học được tổ chức bởi CSDS, FPT và tổ chức EyeOpenerWorks Hà Lan, trong khuôn khổ dự án Phát triển Thanh  niên Youth Drivers for Change.

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội để Nhận Thức Sâu Về Bản Thân, trả lời những câu hỏi lớn nhất về sự hiện hữu, mơ ước, mục tiêu cuộc đời của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nhìn lại mình và hỏi Tôi là ai? Tài năng của tôi là gì? Góc tối của tôi là gì?” Chúng tôi sẽ tập trung vào những điều bạn muốn đạt được, hay tạo ra cho thế giới này, và làm thế nào để biến chúng thành hiện thực.

Ngoài ra, bạn sẽ được Học Những Công Cụ Cần-Phải-Có về quản lý bản thân. Chúng tôi sẽ khai thác những trải nghiệm ban đầu của bạn, để đưa ra những bài học và từ đó áp dụng vào hành động trên thực tế, giúp bạn Hoạch Định và Đặt Ra Mục Tiêu. Khi bạn chủ động thực hành những công cụ này, chúng tôi tin rằng bạn có thể Vượt Qua Rào Cản. Sau cùng, bạn có đủ quyết tâm để Tự Huấn Luyện và Phát Huy Trọn Vẹn Những Tiềm Năng của mình.

Chúng tôi mô phỏng hành trình của người hùng, với những mức độ khác nhau. Mô hình này kết nối những biến đổi cá nhân để tạo ra ảnh hưởng tới cuộc sống của chính người đó cũng như của những người xung quanh. Hãy sẵn sàng để trở thành người hùng của chính bạn!

THÔNG TIN KHÓA HỌC

THỜI LƯỢNG: 3 ngày (28/12- 30/12/2014)

9h-12h

14h-17h 19h-21h

28/12 (Chủ Nhật)

Sáng

Chiều

Tối

29/12 (Thứ Hai)

Sáng

Chiều

Tối

30/12 (Thứ Ba)

Sáng

ĐỊA ĐIỂM: Phòng 406 & Blackbox, ĐH FPT, Hòa Lạc

PHÍ THAM GIA: 500,000 VND (bao gồm tiền ăn, chi phí lớp học, đi lại Hà Nội – Hòa Lạc).

NGÔN NGỮ: Tiếng Anh, tuy nhiên vẫn có phiên dịch nếu cần thiết

PHỎNG VẤN: 26/12/2014 (trực tiếp hoặc qua skype, chúng tôi sẽ sớm thông báo chi tiết)

LIÊN HỆ:

Ms. Phương Liên

lienquan@csds.vn  – 0917 233 185

ĐĂNG KÝ

Hạn cuối 17:00 thứ Năm ngày 25/12/2014. SML pre

Author: Lien Quan

Share This Post On

Share your thoughts here