Cơ hội học bổng từ Quỹ học bổng Tương lai tươi sáng

Thông tin về Quỹ học bổng Tương lai tươi sáng

Quỹ “Tương lai tươi sáng” được lập nên nhằm mục đích trao cơ hội bình đẳng về học Đại học cho các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, phát triển những tiềm năng sẵn có, với hi vọng rằng, chính các bạn sẽ là những người tạo ra sự thay đổi cho cộng đồng. Chúng tôi tạo điều kiện về tài chính và tinh thần, trau dồi các kĩ năng cho những bạn trẻ hiếu học, muốn theo đuổi con đường học thuật được tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

Quyền lợi của người nhận học bổng

  1. Quyền lợi về mặt tài chính: Người nhận học bổng sẽ được hỗ trợ tài chính ban đầu với mức 300 USD một năm, mỗi bạn sẽ được nhận liên tục trong 4 năm nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quỹ
  2. Quyền lợi phát triển bản thân: Người nhận học bổng sẽ được tham gia các khóa tập huấn của CSDS nhằm trau dồi các kĩ năng mềm, có cơ hội tham gia các sự kiện đa văn hóa được tổ chức bởi các dự án của CSDS.
  3.  Quyền lợi về học tập: Người nhận học bổng sẽ có mentor theo sát quá trình học tập và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm thụ hưởng tối đa lợi ích của việc theo học Đại học.

Tiêu chí tuyển chọn

Đối tượng  Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3, đã nhận được thông tin/ Giấy báo trúng tuyển vào các trường Đại học tại Hà Nội năm học 2016 – 2017 Sinh viên năm thứ 2, năm thứ 3 đang học tại các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội năm học 2016 – 2017
Học lực  Điểm trung bình môn cả năm lớp 12 là 7.0/10.0 trở lên Điểm học kì gần nhất 2.5/4.0 hoặc 7.0/10.0
Học bổng Chưa từng nhận học bổng từ bất kì tổ chức hoặc quỹ nào (ngoại trừ trợ cấp/miễn giảm học phí từ trường)
Hoàn cảnh gia đình Hoàn cảnh khó khăn (gia đình có biến cố từ nhỏ, hoặc vừa xảy ra biến cố), không thể chi trả được tiền học phí hoặc sinh hoạt phí khi học tại Hà Nội.

Tải form word đăng ký học bổng tại đây: goo.gl/ELlmyo

Tải thông tin học bổng tại đây: https://goo.gl/7qvkXf

Hoặc có thể tải trong file đính kèm

Hạn nộp đơn: 22/8/2016

Author: Lien Quan

Share This Post On

Share your thoughts here