Buổi lễ tổng kết chương trình NGO Traineeship năm 2015

aa

Chiều ngày 23/3/2016, buổi tổng kết chương trình “NGOs Traineeship 2015” của Trung tâm phát triển bền vững (CSDS) đã diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở với tinh thần trao đổi thẳng thắn và chia sẻ chân thành.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của các đại diện đến từ các tổ chức phi chính phủ (NGO) Việt Nam và quốc tế: ACCD, CISDOMA, REACH, HKI, SRD, VietnetICT, GTV, Basicneed cùng sự có mặt của Giám đốc trung tâm CSDS anh Đôn Tuấn phương và chị Đào Thu Hiền –  cán bộ dự án của trung tâm CSDS.

“Là cầu nối giữa các tổ chức và các bạn trẻ khát khao và mong muốn trở thành một thành viên của một tổ chức phi chính phủ, CSDS mong muốn đem cơ hội được đào tạo tập huấn và hơn hết cơ hội được tham gia thực tập tại các tổ chức này”. Chia sẻ của anh Đôn Tuấn Phương – Giám đốc trung tâm phát triển bền vững (CSDS).

IMG_5483

Buổi gặp mặt hôm nay là cơ hội để tất cả các tổ chức cùng CSDS nhìn lại quá trình thực hiện chương trình “NGOs Traineeship” của năm 2015, từ đó cùng đưa ra ý kiến đánh giá, những quan điểm cũng như mong muốn của các đơn vị, các tổ chức để CSDS có những thay đổi phù hợp cho chương trình “NGOs Traineeship 2016”.

Buổi tổng kết chương trình NGOs Traineeship khép lại một chặng đường dài, nhiều trải nghiệm của CSDS  với các tổ chức và với cả các bạn ứng viên. Hãy cùng theo dõi và đồng hành với CSDS trong những dự án tiếp theo.

(Phan Nga)

Author: Lien Quan

Share This Post On

Share your thoughts here